Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là gì? Cách kiếm nhiều tiền và ít rủi ro nhất?

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là gì? Cách kiếm nhiều tiền và ít rủi ro nhất?


Bạn đang muốn kinh doanh qua mạng nhưng lại không có vốn hoặc không muốn chịu rủi ro để đầu tư tiền ban đầu? Hãy hợp tác cùng NTCServices để phát triển Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) với các Tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam.

Hẳn bạn sẽ thắc mắc Tiếp thị liên kết là gì, kinh doanh không vốn liệu có thật hay không? Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ các kiến thức cơ bản để bạn tìm hiểu trước khi bắt đầu hợp tác cùng NTCServices.

Affiliate marketing là gì?

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng.

Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Mô hình kiếm tiền của Tiếp thị liên kết. (Tư vấn bởi: NTCServices)

Mô hình kiếm tiền online qua Tiếp thị liên kết. (Tư vấn bởi: NTCServices)

Phương thức tính phí CPA trong affiliate marketing?

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một loại hình Marketing dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost per Action). CPA là mô hình tính phí quảng cáo tối ưu nhất hiện nay khi dựa trên hành vi của người dùng Nhà cung cấp chỉ phải trả phí khi khách hàng thực hiện một hành động cụ thể như Mua hàng, Đăng ký dịch vụ, Điền thông tin…

Hình thức CPA ưu việt hơn các hình thức tính phí quảng cáo truyền thống như tính phí theo lượt click CPC (Cost per Click) hay theo lượt hiển thị CPM (Cost per Thousand Impression) như đăng banner quảng cáo báo, tạp chí vì sự giảm thiểu rủi ro cho đơn vị mua quảng cáo phải trả tiền cho nguồn truy cập website nhưng không phát sinh doanh thu do lượng click ảo, truy cập ảo.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA AFFILIATE MARKETING?

 • Bạn không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ;
 • Bạn không phải lo về vấn đề vận chuyển hay chăm sóc khách hàng;
 • Bạn có thể tham gia tạo thu nhập với chi phí thấp ban đầu;
 • Bạn có thể rèn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ;
 • Bạn được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn và luôn được thanh toán đúng hẹn;

CÁC THÀNH PHẦN THAM GIA AFFILIATE MARKETING?

 • Nhà cung cấp (Advertiser) – Đơn vị, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, với mong muốn tối ưu và gia tăng hiệu quả kinh doanh trực tuyến;
 • Đối tác (Publisher) – Đơn vị, cá nhân sở hữu website, blog hay các trang mạng xã hội có thể tạo thu nhập không giới hạn khi tham gia phân phối các chiến dịch quảng cáo của nhà cung cấp;
 • Người dùng cuối cùng (User) – Người dùng sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của nhà cung cấp thông qua hình ảnh, nội dung đăng tải trên website, blog hay 1 số kênh Digital Marketing khác của Đối tác;
 • Mạng Affiliate Marketing (Market place hoặc Affiliate Network) – Là nơi trung gian, kết nối giữa các đối tác (Publisher) và nhà cung cấp (Advertiser) try this website. Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như link quảng cáo, banner, theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc quảng bá, giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng cho các bên tham gia

SỰ PHÁT TRIỀN CỦA AFFILIATE MARKETING TRÊN THẾ GIỚI VÀ TẠI VIỆT NAM?

Trên thế giới đã xuất hiện khái niệm Affiliate Marketing từ khá lâu (những năm 1990) và phát triển lĩnh vực này khá mạnh ở 1 số nước như Mỹ với các chương trình Tiếp thị liên kết của Amazon, Click Bank hay nền tảng Tiếp thị liên kết CJ.

Tuy nhiên, ở Việt Nam thị trường này đang nóng dần với sự phát triển của chương trình Tiếp thị liên kết của Lazada, Adayroi hay Nền tảng tiếp thị liên kết AccessTrade của công ty Interspace Việt Nam, Mô hình tiếp thị liên kết của NTCServices… Trong đó, NTCServices là đối tác lớn, sở hữu hệ thống cộng đồng từ các Website, Fanpage, Group lớn với hàng triệu thành viên và có mục tiêu phát triển dài hạn với Tiếp thị liên kết.

Các nhãn hàng lớn toàn cầu đều mở mô hình tiếp thị liên kết. (Tư vấn bởi NTCServices)

Các nhãn hàng lớn toàn cầu đều mở mô hình tiếp thị liên kết. (Tư vấn bởi NTCServices)

Nền tảng Tiếp thị liên kết của NTCServices được kết hợp với một trong những đơn vị đầu tiên và lớn nhất Việt Nam về Tiếp thị liên kết, cung cấp đa dạng chiến dịch quảng cáo từ các lĩnh vực khác nhau như: Thương mại điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, Ngân hàng, Game…

NTCServices là công ty truyền thông ra đời năm 2014 và đang quản lý nhiều Website, Fanpage và đặc biệt là sở hữu hệ thống Group lớn nhất nhì Việt Nam. Tham gia hợp tác Tiếp thị liên kết từ tháng 9/2016, NTCServices hướng đến một mô hình phát triển bền vững và mong muốn đưa các sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp, nhãn hàng thông qua Tiếp thị liên kết đến với người tiêu dùng, các fans của công ty.

Với những đối tác mới bắt đầu tham gia lĩnh vực này có thể đăng ký những chiến dịch về CPL (Cost per Lead) như chiến dịch đăng ký tham gia chương trình với California Fitness hay đăng ký nhu cầu học tiếng anh online của Topica.

Với những đối tác đã có kinh nghiệm tốt hơn có thể thử sức với những chiến dịch về CPS (Cost per Sale) như chiến dịch về thương mại điện tử với Adayroi, Lazada, Tiki, Sendo… hay về du lịch như Mytour, Ivivu… hoặc tham gia các chiến dịch khó hơn với mức hoa hồng hấp dẫn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng như ANZ, .

This slideshow requires JavaScript.

Nếu bạn là người sở hữu website, blog và yêu thích công việc kiếm tiền Online, hãy thử sức và trải nghiệm tham gia cùng NTCServices ngay hôm nay để gia tăng thu nhập không giới hạn.

Đã có những đối tác nhận được hoa hồng từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu trong một tháng khi tham gia phân phối các chiến dịch quảng cáo trong hệ thống Tiếp thị liên kết này. Còn bạn thì sao?

3 BƯỚC KIẾM TIỀN VỚI NỀN TẢNG AFFILIATE MARKETING CÙNG NTCSERVICES 

 1. Đăng kí trở thành đối tác của hệ thống Tiếp thị liên kết.
  Nếu bạn chưa đăng kí, bạn vui lòng liên hệ với NTCServices hoặc đăng kí ngay tại đây, rất đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.
 2. Tham gia phân phối các chiến dịch trong hệ thống để nhận các chuyển đổi.
  Để phân phối các chiến dịch trên hệ thống, các bạn cần chuẩn bị blog, website hoặc cộng đồng mạng xã hội có nội dung cũng như định hướng trước đối tượng mục tiêu phù hợp với sản phẩm, dịch vụ bạn tiếp thị liên kết.
 3. Hợp tác với NTCServices, tập trung quảng bá để có nhiều chuyển đối nhất và gia tăng thu nhập ngay.
  Tham gia hệ thống affiliate marketing bản thân bạn chính là một Online Marketer, bạn có nhiệm vụ truyền thông quảng bá sản phẩm, dịch vụ online của nhà cung cấp và khi người dùng qua link Affiliate của bạn thực hiện hành động nhà cung cấp mong muốn, bạn sẽ có chuyển đổi và nhận được hoa hồng.

NTCServices có thể tư vấn chi tiết cho bạn cách thức tham gia hoặc cho bạn sử dụng chính hệ thống Marketing Online của chúng tôi (Website, Fanpage, Group) để kiếm tiền cho chính bạn. Tham gia hệ thống affiliate của AccessTrade và sử dụng hệ thống marketing của NTCServices: Không bỏ vốn, không rủi ro là những gì bạn có nếu hợp tác cùng NTCServices.

NTCServices gợi ý cho bạn những công cụ Marketing Online bạn nên tận dụng để kiếm tiền online hiệu quả với hệ thống bao gồm: S.E.O, Content Marketing, Social Media Marketing, Email marketing, Google Adwords…

Chúc bạn thành công!

Liên hệ với NTCServices:

Mr. Tường Châu (0903.379.220) hoặc qua email [email protected].


Leave a Reply

Your email address will not be published.