Hồ Thúy Diệu ra mắt website giới thiệu sản phẩm

Hồ Thúy Diệu ra mắt website giới thiệu sản phẩm


Sau 5 năm kinh doanh online, thương hiệu thời trang Hồ Thúy Diệu đã chính thức thành lập Công ty vào giữa năm 2020 và ra mắt website giới thiệu sản phẩm để khẳng định vị thế trên thị trường.

Công ty TNHH Hồ Thúy Diệu thành lập ngày 15/6/2020 với mã số doanh nghiệp 0316328767, có địa chỉ tại 54/71/4 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet.

Website chính thức www.hothuydieu.com sẽ cung cấp đa dạng các mẫu quần áo từ thời trang công sở, dạo phố đến các loại váy đầm cao cấp, thiết kế sang trọng nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu mua sắm của chị em trong thời đại công nghệ, dễ dàng shopping online.

Ấp ủ ý tưởng và triển khai chuẩn bị gần 5 năm thì khi Công ty Hồ Thúy Diệu đi vào hoạt động mạnh lại đúng thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành. Hiểu rõ các khó khăn trước mắt, Hồ Thúy Diệu vẫn quyết tâm đổi mới các sản phẩm và mô hình bán hàng.

Từ đó, công ty thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng mới vốn yêu thích mua sắm online, và ngày càng mua sắm nhiều hơn qua kênh livestream kể từ sau đợt cách ly vì dịch.

Hồ Thúy Diệu ra mắt website thương mại điện tử.

Sự thành công của thương hiệu Hồ Thúy Diệu trong mô hình kinh doanh livestream cho thấy nỗ lực của các doanh nghiệp thời trang, bán lẻ vượt qua Covid-19 để tạo dựng vị thế thương hiệu.

Trong thời gian tới, Công ty Hồ Thúy Diệu sẽ tiếp tục hợp tác với Công ty Dịch vụ Tư vấn Truyền thông Quốc Gia (NTCServices), đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo livestream để phát triển mạnh mẽ hơn nữa mảng kinh doanh bán hàng livestream nhiều tiềm năng.

NTCServices là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tương tác livestream, cho thuê group bán hàng online, tư vấn phát triển thương hiệu… Công ty cũng là Đại lý tên miền lớn ở Việt Nam, đã và đang thiết kế nhiều website cho các thương hiệu, shop bán hàng online như VAN Design, Economy Group Media, Hothuydieu.com…

Cát Trí

Liên hệ:


Leave a Reply

Your email address will not be published.