Hướng dẫn kiếm tiền online không cần vốn cùng NTCServices

Hướng dẫn kiếm tiền online không cần vốn cùng NTCServices


Kiếm tiền mà không cần vốn? Ảo tưởng quá chăng? Nhưng đó là sự thật, NTCServices cung cấp cho các bạn giải pháp kết hợp hoàn hảo giữa Sales và Marketing từ đó giúp bạn tự vận hành hệ thống kinh doanh, tự tạo ra thu nhập cho bạn mà không cần sử dụng vốn.

Đây thực sự không phải là những lời nói suông hoặc chương trình lừa đảo. Chúng tôi cũng không phục vụ miễn phí cho bạn hay bất kỳ ai. Chúng tôi chỉ đưa ra giải pháp kinh doanh, hợp tác để phát huy lợi thế của tất cả các bên tham gia, từ đó tạo ra thu nhập thụ động cho tất cả mọi thành phần, bao gồm bạn.

Nếu bạn chưa biết gì về Affiliate Marketing, hãy đọc bài viết này trước khi tiếp tục:

Hướng dẫn kiếm tiền online không cần vốn cùng NTCServices

Hướng dẫn kiếm tiền online không cần vốn cùng NTCServices.

A. Giải pháp kiếm tiền online của NTCServices ra sao?

 1. Nhà kinh doanh: Dựa trên nhu cầu cần bán hàng và sự phát triển vũ bão của ngành thương mại điện tử (TMĐT), các trang TMĐT như Adayroi, Lazada, Tiki… hoặc các doanh nghiệp phát triển kênh tìm kiếm khách hàng trực tuyến như California Fitness, Nguyễn Kim, Careerbuilder đã đưa ra chương trình Affiliate Marketing để các khách hàng, người tiêu dùng khi giới thiệu bạn bè, người quen mua hàng đều có thể kiếm ra doanh thu, thu nhập cho chính mình.
  * Nhà kinh doanh cần bán hàng nhưng không thể tiếp cận mọi khách hàng, họ cần chúng ta để hợp tác cùng bán hàng. Thông qua các đối tác của mình, NTCServices đã hợp tác với hầu hết các nhà kinh doanh lớn và được quyền nhận tiền hoa hồng từ họ nếu giới thiệu được người mua hàng, đăng ký dịch vụ, tìm hiểu sản phẩm.
 2. Nhà quảng cáo: NTCServices là công ty truyền thông và chúng tôi đã đầu tư, phát triển lên nhiều Website, Fanpage, Group với hệ thống cộng đồng, thành viên là hàng triệu người tiêu dùng tiềm năng.
  * Chúng tôi có cộng đồng nhưng không làm kinh doanh bán hàng, chúng tôi cần bạn phát triển kinh doanh dựa trên chính cộng đồng mà chúng tôi có. Thông qua NTCServices, bạn không cần bỏ chi phí làm marketing, quảng cáo mà sử dụng hệ thống marketing của chúng tôi để tạo ra nguồn tiền.
 3. Người bán hàng: Bạn có người quen hay mua hàng online, bạn thích buôn bán, bạn có thời gian trống muốn kinh doanh trực tuyến, kiếm thêm thu nhập?
  * Bạn chỉ cần hợp tác với NTCServices để kiếm tiền online và có thể tận dụng bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào của mình để làm những thao tác đơn giản như đăng bài, share tin và từ đó dòng tiền thụ động tự đưa về cho bạn.

Chúng tôi cũng cần nói thêm, với Affiliate Marketing, các bạn có:

 • Toàn quyền tự chọn đối tác, sản phẩm mà mình muốn kinh doanh. Bạn tự làm chủ cho hệ thống kinh doanh của mình với hàng chục ngàn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam!
  Ví dụ: Bạn A chọn Adayroi và dòng sản phẩm Buffer, Thời trang; Bạn B yêu thích công nghệ có thể chọn bán Điện thoại với Viễn thông A; Bạn C lại muốn kiếm tiền từ kiến thức về Mỹ phẩm thông qua Tiki, Lazada…
 • Được hưởng hoa hồng khi khi người tiêu dùng mua sắm bất kỳ sản phẩm nào trên website của các nhà kinh doanh.
  Ví dụ: Bạn A giới thiệu về Buffer của Kichi Kichi trên Adayroi, người tiêu dùng vào xem không mua nhưng lại qua mục khác mua 1 chiếc Đồng hồ, bạn A vẫn được hưởng hoa hồng từ chiếc đồng hồ được bán đó!
 • Được hưởng hoa hồng khi người tiêu dùng mua hàng trong nhiều ngày sau đó. Trong 30 ngày, nếu trình duyệt của khách hàng còn lưu cookies ghi nhận bạn là người giới thiệu (tìm hiểu thêm về Affiliate Marketing hoặc liên hệ NTCServices để nhận tư vấn rõ hơn) thì bạn vẫn có thu nhập thu động mỗi khi họ mua hàng.
  Ví dụ: Bạn A giới thiệu cho khách vào Lazada xem áo thun, họ không mua và thoát khỏi website đó sau… 1 phút; tuy nhiên, 10 ngày sau khách tự quay lại Lazada tìm mua Tivi thì ngay khi chiếc Tivi được bán bạn A vẫn được hưởng hoa hồng!

Để bán được hàng, bạn phải làm quảng cáo, tiếp thị và có thể mất nhiều tiền vốn và đối diện với rủi ro. Khi hợp tác, NTCServices cung cấp cho bạn các kênh quảng cáo, tiếp thị đó tức bạn không cần bỏ bất kỳ đồng vốn nào. Không vốn, không rủi ro nhưng có lợi nhuận thực và lâu dài. Đó là giá trị mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Hướng dẫn kiếm tiền online không cần vốn cùng NTCServices.

Hướng dẫn kiếm tiền online không cần vốn cùng NTCServices.

B. Vậy điều bạn cần để có thể kiếm tiền cùng NTCServices là gì?

 1. Có kiến thức cơ bản về Affiliate Marketing;
 2. Biết viết bài giới thiệu bán hàng cơ bản (tìm hoặc tạo các bài và ảnh giới thiệu, quảng cáo cho sản phẩm);
 3. Biết sử dụng Facebook, chia sẻ tin bài trên mạng xã hội;

C. Cách kiếm tiền như thế nào?

 1. Liên hệ NTCServices để tự giới thiệu và ứng tuyển làm Cộng tác viên (CTV), Đối tác (Parner) để cùng kinh doanh với chúng tôi; Hai bên sẽ thỏa thuận tỷ lệ chia sẻ doanh thu kiếm được;
 2. Vào các trang TMĐT, sản phẩm có hợp tác cùng NTCServices để tự chọn sản phẩm kinh doanh cho chính mình;
 3. NTCServices sẽ cấp các quyền để bạn sử dụng Website, Fanpage, Group của công ty cho mục đích kinh doanh sản phẩm có hợp tác cùng NTCServices;
 4. Bạn lấy thông tin về các sản phẩm muốn kinh doanh ở bước 2 để thực hiện quảng cáo, tìm kiếm khách hàng;
 5. Khách hàng thông qua link giới thiệu vào trực tiếp website của các trang TMĐT, website bán hàng của doanh nghiệp và mua hàng, điền thông tin dịch vụ… trên đó (hoặc trong vòng 30 ngày sau đó);
 6. Doanh nghiệp thanh toán phí hoa hồng cho NTCServices theo chu kỳ T+45, trong vòng 15 ngày sau đó NTCServices sẽ thanh toán % số hoa hồng này lại cho bạn theo tỷ lệ chia sẻ đã thỏa thuận.

D. Thao tác cụ thể chèn link khi rao bán hàng được hưởng doanh thu

NTCServices có thể tư vấn chi tiết cho bạn cách thức tham gia hoặc cho bạn sử dụng chính hệ thống Marketing Online của chúng tôi (Website, Fanpage, Group) để kiếm tiền online không cần vốn cho chính bạn.

Lưu ý rõ: chúng tôi không nhận 1 đồng nào để mời bạn tham gia nhưng sẽ chi trả hoa hồng cho bạn (T+60) nếu bạn tiếp thị thành công và sản phẩm trên các trang đối tác được bán.

Chúng tôi cần bạn, chúng tôi muốn tuyển dụng bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ đến NTCServices để tìm hiểu cơ hội phát triển kinh doanh cho chính bản thân mình.

Không bỏ vốn, không rủi ro là những gì bạn có nếu hợp tác cùng NTCServices.

Nếu bạn chưa cộng tác với NTCServices, hãy nhanh chóng nộp Đơn ứng tuyển trực tuyến ngay tại đây chỉ trong 1 phút.

Liên hệ với NTCServices:

Mr. Tường Châu (0903.379.220) hoặc qua email [email protected].


Leave a Reply

Your email address will not be published.