Khách sạn 5 sao Q-Mama Hotel sắp ra mắt Spa trong Quý 1/2018

Khách sạn 5 sao Q-Mama Hotel sắp ra mắt Spa trong Quý 1/2018


(Phụ Nữ Tiêu Dùng)- Dự án Q-Mama Hotel, với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, chỉ sau 1 tháng động thổ đã công bố thông tin mới gây sốc khi sắp sửa ra mắt hạng mục đầu tiên là dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp vào Quý 1/2018.

Ngày 6/1/2018, Công ty cổ phần Q-Mama Holdings đã tổ chức tiệc Chào đón năm mới 2018 với những bạn đồng hành đã sở hữu mã điện tử Q-MA của công ty tại Nhà hàng Q-Mama Buffer (Quận 5, TP.HCM).

Trong bữa tiệc, bà Bạch Thúy Hà – Chủ tịch HĐQT công ty cũng thông báo về tiến độ triển khai dự án khách sạn 5 sao Q-Mama Hotel với hạng mục đầu tiên của dự kiến khai trương vào quý 1/2018 là Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Q-Mama Hotel có tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 2.714 m2, với mặt tiền dài 60m và diện tích sàn 13.312 m2.

Khách sạn 5 sao này bao gồm nhiều dịch vụ nổi bật như Nhà hàng Q-Mama Premium, chuỗi nhà hàng Q-Mama Buffet & BBQ, khu vực dành cho Spa, Bar, Pub, vũ trường, Karaoke, CLB Vui chơi giải trí, CLB Thể thao trí tuệ…

Ca sĩ Mỹ Tâm tại Lễ động thổ khởi công xây dựng khách sạn ngàn tỷ Q-Mama Hotel vào tháng 12/2017.

Được biết, vào ngày 1/12/2017 vừa qua, Q-Mama Holdings đã có Lễ động thổ và công bố dự án Q-Mama Hotel ngay tại khu đất vàng số 90 Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM, thu hút hàng ngàn quan khách tham dự với sự góp mặt của 2 ngôi sao đình đám là MC Thanh Bạch và ca sĩ Mỹ Tâm.

Ngay tại Lễ công bố, rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã chọn mua mã Q-MA để trở thành thành viên và sử dụng các dịch vụ của tập đoàn Q-Mama Holdings. Buổi tiệc ngày 6/1/2018 đã tri ân các nhà đầu tư đã tin tưởng vào thương hiệu và dịch vụ của Q-Mama.

Ngoài ra, bà Bạch Thúy Hà cũng cho biết, trong Quý I/2018 công ty sẽ triển khai sàn giao dịch hàng hóa thương mại điện tử. Tại sàn giao dịch này mã Q-MA được sử dụng để thanh toán các hóa đơn của chuỗi các dịch vụ của công ty và các đối tác liên kết.

Q-MA là mã điện tử và là tài sản của Công ty cổ phần Q-Mama Holdings. Q-MA có mệnh giá 10.000 đồng không có giá trị quy đổi thành tiền nhưng được tặng cho, bán, ủy thác… và các quyền tài sản khác.

Mã Q-MA được chia thành từng gói, mỗi gói tương ứng với số lượng Q-MA được sở hữu sẽ được sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty cũng như của các đối tác liên kết với nhiều ưu đãi về chiết khấu, điểm thưởng.

Tường Châu

Tư vấn bởi Truyền thông Quốc Gia

* Xem bài viết trên các báo:

+ Phụ Nữ Tiêu Dùng: Khách sạn 5 sao Q-Mama Hotel sắp ra mắt Spa trong Quý 1/2018

+ Bảo Vệ Công Lý: Khách sạn 5 sao Q-Mama Hotel sắp ra mắt Spa trong Quý 1/2018

+ Thanh Niên: Q-Mama Hotel sắp mở hạng mục đầu tiên vào quý 1/2018

+ Tuổi Trẻ: Quý 1-2018, dùng mã Q-MA được đi spa tại Q-Mama Hotel


Leave a Reply

Your email address will not be published.