Từ 2-4/11, triển lãm VietBaby 2017 giúp các mẹ săn hàng khuyến mãi giá siêu rẻ

Từ 2-4/11, triển lãm VietBaby 2017 giúp các mẹ săn hàng khuyến mãi giá siêu rẻ


Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em (VietBaby 2017) với chủ đề “Mẹ thông thái – Săn hàng khuyến mãi” nhằm giúp các gia đình mua sắm hàng giá rẻ trước dịp cuối năm.

Triển lãm đồng thời là lễ hội đem đến cơ hội mua sắm giảm giá thả ga các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… cùng nhiều hoạt động vui chơi miễn phí dành cho các bé và bố mẹ, hơn 10.000 phần quà vào cổng dành cho khách tham quan và 1.000 quà tặng đặc biệt dành riêng cho mẹ bầu.

Từ 2-4/11, triển lãm VietBaby 2017 giúp các mẹ săn hàng khuyến mãi giá siêu rẻ

Công ty TNHH Tư vấn – Dịch vụ – Truyền thông Quốc Gia (NTCServices) hân hạnh hợp tác bảo trợ cho Triển lãm VietBaby 2017 năm nay. Chương trình được tổ chức bởi Công ty Coex Việt Nam phối hợp cùng SEGE Fairs, diễn đàn Webtretho, tạp chí Mẹ & Con và dự kiến thu hút hơn 28.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày.

Cụ thể, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 4/11/2017 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM. Trong đó, hai ngày đầu mở cửa từ 10h00 đến 17h00 và ngày cuối cùng sự kiện sẽ kéo dài đến 21h để tăng cơ hội mua sắm hàng giá rẻ cho các gia đình.

Chương trình được bảo trợ bởi Phụ Nữ Tiêu Dùng, Ngôi nhà giải trí HomeTV, Lamchame, PopsTV, Unimedia, Phụ nữ ngày nay, Singlemum, Tạp chí Youngstyle, Bstyle, Vietopia…

Triển lãm lần này tập trung hơn 200 công ty với 300 gian hàng đến từ 14 quốc gia, cùng hàng ngàn sản phẩm uy tín, chất lượng cao trên thị trường, bảo đảm an toàn cho mẹ và bé.

Năm nay, triển lãm chào đón khá nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực mẹ & bé như: Unicham, Baby Plaza, Nestle, Lotte Mart, SNB, Thiên Ấn, Bibomart, Johan Johan, Everon, A’s Good, Hestia Care, Quốc Hưng, Vietshing, Oaoa Baby…

  • Các doanh nghiệp về đồ chơi góp mặt tại sự kiện có Tottoshi, Việt Tinh Anh, SD Toy, Simba…
  • Các thương hiệu thời trang cho mẹ & bé như: Lullaby, Teps Design, GG Fashion, Bug&Bee, Albetta, Củ Cà Rốt, Hosana…
  • Các thương hiệu giáo dục: Wall Street English, Global Art, Daekyo, AIS…
  • Và các dịch vụ spa dành cho mẹ như: Jamu Spa, Kawaii Spa, Care with Love…

Cùng với sự đa dạng về sản phẩm, triển lãm VietBaby 2017 còn đem đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với những ưu đãi giảm giá đặc biệt đến từ các thương hiệu và nhiều phần quà tặng hấp dẫn cho mẹ và bé mà các gia đình thông thái không thể bỏ qua.

Chương ưu đãi giảm giá đặc biệt tại triển lãm VietBaby 2017

CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN LÃM

1. Hội Thảo và Sự kiện

Trong hai ngày đầu triển lãm, chương trình mang đến các buổi hội thảo về dinh dưỡng và sức khoẻ cho mẹ & bé; lớp tiền sản dành cho mẹ bầu với cách chăm sóc, thay tả và tắm cho bé. Các mẹ bầu và mẹ thông thái sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết, cũng như có thể trải nghiệm thực hành trước khi đón bé yêu ra đời.

Vào ngày thứ Bảy 4/11 sẽ là ngày vui chơi thả ga dành cho bé và gia đình với những chương trình giải trí, thi đua đầy hấp dẫn với trình diễn ca nhạc, diễn xiếc và ảo thuật, biểu diễn mascot… sẽ giúp các bé yêu thêm năng động, vui khỏe.

LỊCH HỘI THẢO – SỰ KIỆN

2. Khu vui chơi cho Bé

Một trong những nét nổi bật ở VietBaby 2017 chính là những khu vui chơi dành cho trẻ, bé không những được phát triển tư duy với khu vực miễn phí “Khu vườn DUPLO cùng LEGO” và “Khu vui chơi FORART”, “Khu trò chơi vận động JUMP ARENA” với mức phí tượng trưng nhằm giúp mang lại trải nghiệm mới lạ và đầu tiên tại Việt Nam.

Nhờ đó, các bố mẹ hoàn toàn yên tâm mua sắm và săn hàng khuyến mãi trong khi các con được vui chơi thoả thích ngay tại triển lãm.

3. Thư giãn cho Mẹ bầu

Đây là khu vực massage cho mẹ bầu miễn phí, nhằm giải tỏa mệt mỏi, giúp các mẹ tận hưởng những giờ phút thư giãn và thoải mái được thực hiện bởi đơn vị Care With Love.

Các mẹ bầu nên tranh thủ đến triển lãm sớm để có thời gian trải nghiệm dịch vụ massage thư giãn độc đáo chỉ có tại VietBaby 2017 lần này.

4. Chăm sóc dành cho Bé

Khu vực cho bé bú, vệ sinh và thay tã  với số lượng tã giấy được cung cấp miễn phí, được thiết kế kín đáo, đảm bảo sự riêng tư. Ngoài ra, dưới sự hỗ trợ của Kawaii Spa, bé yêu nhà mình sẽ được tắm và massage miễn phí trong bồn thư giãn, chắc chắn các mẹ không thể bỏ qua.

5. Dịch vụ hỗ trợ, quà tặng đầy ắp

Tại VietBaby 2017, Ban tổ chức sẽ cung cấp thêm hàng loạt dịch vụ hỗ trợ, các quà tặng đầy ắp dành cho khách tham quan cũng như hàng loạt chương trình rút thăm trúng thưởng cực kỳ sôi động.

Cụ thể, triển lãm sẽ phát hơn 10,000 phần quà dành cho bé và 1,000 quà tặng đặc biệt dành cho mẹ bầu; có chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các khách tham quan mua hàng trên 300,000, với 1 lần rút thăm trúng thưởng, mua hàng trên 500,000 sẽ nhận được 2 lần rút thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị từ 30.000 – 500.000.

Đặc biệt, nhằm đem đến sự an toàn và thoải mái của bé yêu, VietBaby sẽ cung cấp dịch vụ xe đẩy miễn phí cho các bé từ 0 – 4 tuổi. Hơn thế nữa, Công ty Thiên Ấn sẽ giảm giá đến 70% những xe đẩy chất lượng cao với những tính năng vượt trội, nổi bật vào ngày cuối triển lãm, đây là cơ hội đặc biệt dành cho khách tham quan triển lãm.

Huỳnh Ngân – Hoàng Thảo

Tư vấn bởi Truyền thông Quốc Gia


Leave a Reply

Your email address will not be published.