Tư vấn phát triển Fanpage cho khách hàng mới

Tư vấn phát triển Fanpage cho khách hàng mới


Với những doanh nghiệp, thương hiệu muốn phát triển Fanpage để tăng cường quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của mình, NTCServices đưa ra tư vấn các bước thực hiện cơ bản và đơn giá tham khảo để các bạn chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt cách làm, ước tính chi phí.

Thay vì đưa các chiến lược “màu mè”, NTCServices sẽ đưa hẳn kịch bản mà chúng tôi có thể làm với đơn giá chi tiết cho từng hạng mục. Như vậy, qua bài viết và chi tiết giá, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình cách làm Fanpage ở mức nào phù hợp với ngân sách, túi tiền mà bạn đang có.

Bài 1: Các bước cơ bản phát triển Fanpage

Chiến lược và các bước cơ bản phát triển Fanpage

 

Bài 2: Tư vấn phát triển Fanpage cho khách hàng mới

Nếu bạn lần đầu phát triển kinh doanh trên Facebook, hoặc bạn còn bỡ ngỡ với các hoạt động quảng cáo qua Facebook, NTCServices sẽ tư vấn cho bạn theo cách đơn giản nhất để bạn dễ hiểu.

Trước khi bắt đầu phát triển Fanpage, bạn phải xác định trước nhu cầu thật sự mà bạn muốn:

+ Bạn muốn dùng Fanpage để xây dựng thương hiệu, qua đó thu hút khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số trong tương lai? Nếu nhu cầu của bạn là đây, NTCServices có thể khẳng định bạn đầu tư vào Fanpage là đúng.

+ Bạn là nhà bán lẻ, bản muốn mau chóng bán được hàng, mọi quảng cáo chỉ nhằm bán hàng qua kênh Facebook? Nếu nhu cầu của bạn là đây, NTCServices khuyến cáo bạn không nên đầu tư nhiều cho Fanpage mà nên thuê các Group để trực tiếp rao bán hàng hóa, sản phẩm hàng ngày.

facebook-group-vs-fanpage

A. Phát triển Fanpage với ngân sách nhỏ:

+ Bạn chỉ cần tạo Fanpage và tăng nó lên mức 10.000 Likes (3 triệu đồng) để bước vào thế giới kinh doanh trên Facebook.

+ Hãy thuê gói Basic Plus (4 triệu đồng/tháng) để Fanpage có nội dung và được quản trị tốt ngay từ đầu.

+ Kèm theo đó, bạn hãy đầu tư thêm khoảng 1-2 triệu đồng để Boost bài (quảng cáo bài viết) trên Facebook. Việc này sẽ có hiệu quả tốt vì Facebook sẽ trực tiếp giới thiệu Fanpage của bạn ra cộng đồng.

+ Thuê hệ thống Group (Nhóm) hàng triệu thành viên của NTCServices đang quản lý và tự share tin hàng ngày lên các nhóm. Bạn sẽ thấy hiệu quả quảng cáo tăng đến không ngờ.

+ Với kế hoạch phát triển 3 tháng, bạn chỉ cần 18-21 triệu đồng (trung bình chỉ 6 – 7 triệu đồng/tháng) đã có một Fanpage chất lượng với hàng chục ngàn thành viên theo dõi, tương tác, từ đó mở ra vô số khách hàng tiềm năng.

+ Lưu ý: Bạn có thể giảm chi phí này nếu trực tiếp tự quản trị, đăng bài hàng ngày. Chi phí của bạn là 1 nhân sự quản lý Fanpage và 7 – 10 triệu đồng để thuê 1 đơn vị chuyên nghiệp như NTCServices quảng cáo thêm cho Fanpage trong 3 tháng (trung bình vỏn vẹn 2 – 3 triệu đồng/tháng, mức rất tiết kiệm).

B. Đưa Fanpage có giá trị và tính cộng đồng:

+ Sau khi tạo Fanpage, bạn nên tăng Like lên mức 20.000-40.000 Likes (6 – 12 triệu đồng). Với lượng thành viên này, tính tương tác của cộng đồng của bạn sẽ cao hơn hẳn.

+ Sở hữu một Fanpage lớn, bạn cần phải có các hoạt động thật sự sôi nổi để giữ chân thành viên và tạo ra hiệu quả thực sự. Hãy nhớ rằng, Fanpage nếu không có tương tác thì dù bạn có 1 triệu Likes cũng chỉ là vô nghĩa. Gói Advance với 6 triệu đồng/tháng sẽ giúp ích cho Fanpage của bạn rất nhiều.

+ Bạn cũng dành thêm khoảng 3-6 triệu đồng/tháng để thực hiện Facebook Ads. Việc này sẽ có hiệu quả tốt vì Facebook sẽ trực tiếp giới thiệu Fanpage của bạn ra cộng đồng.

+ Thuê hệ thống Group (Nhóm) hàng triệu thành viên của NTCServices đang quản lý và tự share tin hàng ngày lên các nhóm. Bạn sẽ thấy hiệu quả quảng cáo tăng đến không ngờ.

+ Với kế hoạch phát triển 3 tháng, ngân sách bạn cần là 33 – 48 triệu đồng (trung bình 11 – 16 triệu đồng/tháng) để khẳng định thương hiệu và vị thế của sản phẩm trên cộng đồng Facebook.

C. Bạn là một thương hiệu lớn, bạn cần khẳng định nó trên Facebook:

+ Nếu bạn làm truyền thông cho Ngân hàng, công ty Bất động sản, doanh nghiệp lớn; nếu bạn sở hữu một sản phẩm có giá trị hoặc thương hiệu cao và muốn tái khẳng định nó trên mạng xã hội Facebook. Đừng chần chừ, mức thành viên tối thiểu bạn phải có là 100.000 Likes.

+ Bên cạnh cách thức tăng Likes nhanh, bạn cần hướng đến việc tăng Likes tương tác qua các hoạt đồng cộng đồng. Chi phí cao nhưng hiệu quả của nó là vô cùng lớn và bạn nên nhớ: Thương hiệu của bạn đã, đang và sẽ có giá trị hàng tỷ đồng, đừng tiếc vài trăm triệu đồng làm marketing.

+ Lợi thế khi bạn đến với NTCServices là chúng tôi có sẵn hệ thống Fanpage, Group hàng triệu thành viên. Chúng tôi đảm bảo thương hiệu, nội dung sản phẩm của bạn sẽ được truyền tải một cách mạnh mẽ trên mạng xã hội Facebook.

+ Nếu ngân sách của bạn trong 3 tháng từ 100 triệu đồng trở lên, hãy liên hệ đến NTCServices để chúng tôi tư vấn thêm.

Tường Châu

Liên hệ NTCServices


Leave a Reply

Your email address will not be published.