Túy Tiêu Dao sắp ra mắt ‘không phải là tin đồn’

Túy Tiêu Dao sắp ra mắt ‘không phải là tin đồn’


Game4V đã có những trao đổi trực tiếp với đại diện NPH game Túy Tiêu Dao – anh Nguyễn Tường Châu – Giám đốc Truyền thông của AG, để tìm hiểu thêm về các thông tin trò chơi.

Cách đây vài ngày, Game4V có đăng tải về việc trò chơi Túy Tiêu Dao (hay còn gọi Thục Sơn Kỳ Hiệp 2) sắp được phát hành trong tháng 8, chậm nhất là đầu tháng 9. Tuy nhiên, do trò chơi đã từng trì hoãn thời gian ra mắt vài lần trong năm nay, nên đã khiến nhiều game thủ hoài nghi về việc game có thật sự ra mắt theo thông báo lần này hay không? Nhận thấy điều đó, Game4V đã có liên hệ trực tiếp đến NPH và khai thác thông tin để làm rõ sự việc:

  • Được biết, Túy Tiêu Dao đã có ý định về Việt Nam từ rất lâu, nhiều lần rộ lên thông tin trò chơi sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong nước rồi lại im hơi lặng tiếng. Thời gian qua, việc trò chơi sắp sửa ra mắt khiến game thủ vừa vui mừng vừa lo lắng đây lại là tin đồn. Anh có lời nào muốn gửi đến các game thủ đang chờ đợi tựa game này? 

Túy Tiêu Dao là một trong những game online 3D tiên hiệp đình đám của Trung Quốc, Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Việc đưa một game đã nổi tiếng tại 9 quốc gia về phát hành tại Việt Nam là một áp lực rất lớn cho đội ngũ làm game.Chúng tôi đã cố gắng hơn 1 năm qua để giành được bản quyền tiếp tục phát hành Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 (Túy Tiêu Dao), phải chiến đấu với khá nhiều nhà phát hành khác.

Hiện game sẽ do Netgame Asia (NGA) – NPH chính thức Thục Sơn Kỳ Hiệp cũ – liên kết với Công ty Active Gaming (AG) vận hành nhằm đưa đến chất lượng game cao nhất cho người chơi. Trong thời gian tới, game thủ sẽ cảm nhận khí thế mới, trải nghiệm game tại Túy Tiêu Dao vượt trội hơn hẳn gấp nhiều lần so với bản Thục Sơn Kỳ Hiệp trước đây.

Thần thú bọ cạp trong Túy Tiêu Dao.

  • Theo như anh nói, game sẽ chắc chắn ra mắt vào những ngày tới. Anh có thể cho biết tại sao NPH lại lựa chọn thời điểm này để mang Túy Tiêu Dao đến với người chơi không?

Thục Sơn Kỳ Hiệp là một game online từng gây sốt trong cộng đồng game thủ nhiều năm trước. Đến nay, game vẫn còn độ hot khá cao và được nhiều người chơi yêu thích. Việc đưa Túy Tiêu Dao về Việt Nam ngay trong năm nay để phục vụ game thủ vừa là mục tiêu, vừa là trách nhiệm của chúng tôi.

Tung ra game trong thời điểm này vì chúng tôi mong muốn người chơi sẽ có cảm nhận đúng đắn, chân thực về chất lượng vượt trội của Túy Tiêu Dao so với nhiều game khác ra mắt trên thị trường. Túy Tiêu Dao tin tưởng vào chất lượng game và khả năng phục vụ người chơi của mình.

  • Túy Tiêu Dao là phiên bản 2 của game 3D đình đám Thục Sơn Kỳ Hiệp.

    Túy Tiêu Dao hay còn được gọi là Thục Sơn Kỳ Hiệp 2, nhiều game thủ vẫn rất tò mò về sự giống và khác nhau của sản phẩm so với phiên bản Thục Sơn Kỳ Hiệp trước đây. Anh có thể nêu vài ví dụ?

Đây có lẽ là điểm bí mật chưa thể liệt kê hết ngay bây giờ. Túy Tiêu Dao mới ở bước Alpha Test và nhiều điểm thú vị sẽ được công bố trong thời gian tới khi game chính thức ra mắt.

Trước sự tò mò của game thủ, tôi chỉ có thể bật mí một ít rằng Túy Tiêu Dao ngoài game play chuẩn 3D cực đẹp thì sẽ có các điểm độc đáo như cưỡi thú bay trên trời, lặn biển, đánh quái dưới thủy cung hoặc chế độ MOBA đặc sắc mang lại những trận chiến hoành tráng cho các bang hội. Để cảm nhận chi tiết hơn, game thủ có thể thử trải nghiệm trong game.

  • Vâng xin cám ơn anh! Chúc anh và Agaming gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Fanpage trò chơi cũng có xác nhận việc game Túy Tiêu Dao sắp ra mắt.

Ngoài ra, Game4V còn được NPH cung cấp bằng chứng về trang chủ của trò chơi (dự kiến ra mắt trong vài ngày tới), đây là một động thái cho thấy sự quyết tâm của NPH sẽ phát hành Túy Tiêu Dao tại thị trường Việt Nam trong những ngày tới.

Theo Lá Vẫn Xanh (Game4V)

Nguồn: http://game4v.com/doc-quyen-tuy-tieu-dao-sap-ra-mat-khong-phai-la-tin-don-66558.g4v


Leave a Reply

Your email address will not be published.