Tuyển 100 Cộng tác viên làm việc online trên Facebook

Tuyển 100 Cộng tác viên làm việc online trên Facebook


Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình phát triển công việc, tìm cách kiếm thêm thu nhập để xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn!

Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty DVTV Truyền Thông Quốc Gia (NTCServices) mở chương trình tuyển dụng lớn nhất từ trước đến nay khi cần tuyển 100 Cộng tác viên (CTV) để cùng công ty phát triển các kênh tiếp thị trực tuyến cũng như triển khai các chiến dịch bán hàng online cho các Tập đoàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn nhất Việt Nam.

Lưu ý: Đây không phải bán hàng đa cấp mà các bạn sẽ sẽ làm tiếp thị trực tiếp cho các Tập đoàn TMĐT danh tiếng hàng đầu Việt Nam… Bạn chỉ việc chia sẻ, giới thiệu còn mua bán hàng, tư vấn, giao nhận, bảo hành, chăm sóc khách hàng… hãy để chúng tôi và các đối tác lo toàn bộ.

NTCServices đang Tuyển 100 cộng tác viên.

Yêu cầu tuyển dụng:

 • Có thời gian rảnh và thường xuyên online Facebook;
 • Rành các thao tác đăng bài, like, chia sẻ trên các nhóm cộng đồng;
 • Yêu thích các công việc trực tuyến và mong muốn kiếm thêm thu nhập;
 • Có Trang cá nhân hoặc Fanpage/Group với nhiều bạn bè là lợi thế ưu tiên (không bắt buộc).

Ưu điểm công việc:

 • Không cần bằng cấp, không cần kinh nghiệm làm việc trước đây;
 • Không cần bỏ vốn, không trả bất kỳ khoản phí đào tạo nào;
 • Làm việc tự do, thích làm lúc nào thì làm lúc đó;
 • Làm nhiều hưởng nhiều, thù lao nhận theo hiệu quả công việc;
 • Hợp tác bán hàng cho những tập đoàn TMĐT danh tiếng nhất Việt Nam;
 • Nắm bắt các chương trình giảm giá mới, được mua hàng với giá giảm, ưu đãi nhất;
 • Được tự do chọn lựa sản phẩm, bán những sản phẩm chính bạn thấy thích.
 • Không phải đa cấp, bạn không cần bỏ tiền mua bất kỳ sản phẩm nào để nhận lương.

Quyền lợi làm việc:

 • Làm 1 ngày, giới thiệu 1 sản phẩm: hưởng hoa hồng trong 30 ngày sau đó trên ~100.000 sản phẩm của toàn bộ trang TMĐT đó.
 • Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn vẫn có thể kiếm 500k-1 triệu đồng/tháng dễ dàng.
 • Nếu bạn làm tập trung hơn, thu nhập là không giới hạn, làm ít vẫn có thể hưởng nhiều, có thể đạt được hoa hồng 5-20 triệu/tháng nếu có năng khiếu giới thiệu tốt.
 • Nếu bạn có mục tiêu dài hạn, đạt hoa hồng từ 5 triệu đồng/tháng trở lên trong 2 tháng liên tiếp, bạn sẽ được công ty ký Hợp đồng CTV Chính thức với lương cố định + hoa hồng, đảm bảo sự ổn định cho bạn.
 • Nếu bạn tiếp tục duy trì hiệu quả công việc trong 3 tháng kế tiếp nữa, bạn có thể được công ty đề xuất Hợp đồng Khoán việc với mức lương cứng 5-10 triệu đồng/tháng + hoa hồng và bạn vẫn được làm việc từ xa, làm tự do.

Nếu bạn thấy công việc không phù hợp, không có nhu cầu tìm hiểu, bạn có thể ngừng ở đây. Không cần đọc tiếp vì phần tiếp sau sẽ không có ích gì cho bạn nữa.

Nếu bạn cảm thấy tò mò, có ý định muốn làm thử, hãy ĐIỀN NGAY vào đơn ứng tuyển trực tuyến bên dưới và bắt tay khởi nghiệp kinh doanh với hành trang chỉ cần đam mê công việc tự do của chính bạn.

Giới thiệu sơ bộ về công việc:

1. Công việc tương tác bài viết:

NTCServices tự hào giới thiệu chúng tôi là công ty đầu tiên và số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê nhóm bán hàng online trên Facebook.

Chúng tôi mong muốn tìm kiếm đội ngũ CTV làm công tác Seeding để tương tác với các tin bài, livestream của chúng tôi và khách hàng, đối tác nhằm tăng thêm hiệu quả tiếp thị trên mạng xã hội. Công việc của các bạn chỉ đơn giản là like, chia sẻ, bình luận (bạn phải tự làm, nghiêm cấm sử dụng các công cụ auto).

Tất nhiên, bạn phải “yêu” Facbebook, có nhiều nick đông bạn bè và thường xuyên tương tác là yếu tố bắt buộc.

2. Công việc tiếp thị liên kết:

NTCServices tự hào giới thiệu chúng tôi có liên kết bán hàng với hơn 40 Tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam…

Bạn chọn một trong các Tập đoàn mà bạn ưng ý nhất để chọn hợp tác với bạn. Sau đó, bạn lên website của đối tác và chọn bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào bạn muốn giới thiệu. Hãy tạo một link tiếp thị cho sản phẩm bạn chọn và chia sẻ link cùng vài dòng ghi chú hấp dẫn nào đó để bạn bè, cộng đồng Facebook quan tâm.

Chắc bạn sẽ có thắc mắc, tạo link tiếp thị như thế nào? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn, đào tạo cho bạn sau.

Bạn có thể tận dụng thế mạnh của NTCServices có sẵn các cộng đồng lớn trên Facebook, chọn bán đồng thời cho cả 40 Tập đoàn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên khởi nghiệp trước với 1 đơn vị và mở rộng dần việc kinh doanh của mình sau đó.

Bạn có thể ứng dụng tương tự để bán hàng trên Instagram, Youtube, Twitter, Forum… đều được.

Nếu bạn bè, người quen của bạn hay mua hàng trên các trang thương mại điện tử, hãy KHẨN CẤP đăng ký ngay với chúng tôi. Chắc chắn họ chưa biết họ có thể nhận lại 1-10% số tiền mua hàng thông qua chúng tôi. Ít nhất bạn sẽ giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền đó.

Đừng ngần ngại, chúng tôi sẽ hướng dẫn, đào tạo thêm cho bạn. Hãy nhanh chóng tham gia ứng tuyển CTV với NTCServices bằng cách điền vào form bên dưới.

Đơn ứng tuyển Cộng tác viên

Ghi chú: Hiện tại chúng tôi vẫn đang tuyển dụng nhưng có thể sẽ phản hồi bạn chậm vì cần phải chọn lọc ứng viên, mong bạn thông cảm.

Trân trọng cảm ơn và mong nhận sự cộng tác của bạn!

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Truyền Thông Quốc Gia


Comments (3)

 • trần phong thái Reply

  Em đăng ký thông tin rồi không biết quý công ty nhận được chưa ạ

  05/07/2018 at 15:08
 • Phanphan Reply

  Cho hỏi ct m ban hang gi vay nhi

  09/01/2018 at 13:49
  • NTCServices Reply

   Bên mình là đối tác kinh doanh tiếp thị với các tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, Adayroi, Tiki, Shopee… Bạn chỉ việc giới thiệu người thân, bạn bè đường link bất kỳ sản phẩm nào trên các trang bán hàng là đối tác của chúng tôi là đều có hoa hồng cho giao dịch thành công.

   26/03/2018 at 12:10

Leave a Reply

Your email address will not be published.