Đặt phòng khách sạn giá rẻ trực tuyến

Công ty TNHH Dịch vụ – Tư vấn – Truyền thông Quốc Gia (NTCServices) hiện đang là đối tác truyền thông, đại lý chính thức của Agoda.com, nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour du lịch giá rẻ nhất thế giới.

Bạn có thể chọn chuyến đi, lịch trình, địa điểm và tham khảo danh sách các resort, khách sạn, nhà nghỉ, hostel… với chất lượng tốt và giá rẻ nhất trải khắp mọi nơi trên toàn cầu. Chúng tôi hiện có hơn 1 triệu địa điểm đang chờ bạn, hãy đặt phòng khách sạn giá rẻ trực tuyến ngay tại đây nhé!

Phiên bản đặt phòng dành cho thiết bị di động:

Hoa hồng chiết khấu:

Đặc biệt, là một đại lý đặt phòng hàng đầu, NTCServices có chính sách chiết khấu với ưu đãi rất tuyệt vời dành cho khách hàng thân thiết, cộng tác viên giới thiệu.

Tỷ lệ chiết khấu: Với các khách hàng tìm phòng ngay tại website này và đặt phòng thành công, chúng tôi sẽ chiết khấu 2% tổng giá trị đơn hàng mà Quý khách thực hiện thanh toán thành công.

Bạn sẽ không nhận được chiết khấu thưởng này nếu vào thẳng Agoda để đặt phòng đâu nhé!

Hãy lưu lại link website này của chúng tôi và gửi cho bạn bè, người thân mỗi khi họ có nhu cầu tìm phòng: https://ntcs.vn/agoda

Cách nhận thanh toán: Hoa hồng sẽ được tính thưởng hàng quý (vào các ngày 1/3, 1/6, 1/9, 1/12). Với tích lũy hoa hồng trên 100.000 đồng được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người giới thiệu (liên hệ NTCServices để được biết thêm chi tiết), với hoa hồng dưới 100.000 sẽ được tích lũy vào quý tiếp theo. Các khoản tích lũy này sẽ được lưu giữ tối đa 12 tháng.

Nếu bạn là tín đồ thường xuyên của Agoda, hãy booking ngay tại đây để nhận lại chiết khấu hàng quý như một phần thưởng du lịch tuyệt vời mà NTCServices gửi đến bạn.

Gợi ý khách sạn tốt:

Bạn cũng có thể click vào một trong các banner sau và thoải mái tìm phòng, đặt phòng khách sạn giá rẻ trên Agoda với ưu đãi thưởng từ Truyền thông Quốc Gia.

Bạn tìm phòng ở TPHCM?

Bạn sẽ đến Hà Nội?

Bạn sắp đi nước ngoài?

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ, các kỳ nghỉ tuyệt vời với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà NTCServices kết hợp với Agoda cung cấp.

Mọi ý kiến góp ý về cách thức tìm phòng giá rẻ, đặt phòng khách sạn website này, xin vui lòng liên hệ NTCServices.