NTCServices hợp tác với Agoda và Booking ra mắt dịch vụ đặt phòng giá rẻ trực tuyến

NTCServices hợp tác với Agoda và Booking ra mắt dịch vụ đặt phòng giá rẻ trực tuyến


Nhằm đa dạng hóa dịch vụ và cung cấp thêm các khoản thưởng tích lũy cho Quý khách hàng đam mê du lịch, NTCServices chính thức công bố trang web để Tìm kiếm và Đặt phòng khách sạn với ưu đãi cao.

Với những người thích đi du lịch thì việc tìm kiếm khách sạn giá rẻ là rất quan trọng. Hai chi phí thường tốn kém nhất trong một chuyến đi là tiền khách sạn và phí di chuyển (vé máy bay, tàu xe), nên nếu bạn biết cách, có thể tiết kiệm được rất nhiều cho chuyến đi của mình.

Hiểu được mong muốn của người tiêu dùng, NTCServices sẽ hướng dẫn bạn cách để bạn tìm khách sạn và đặt phòng giá rẻ và còn tích lũy lại thêm một khoản tiền cho những chi tiêu của mình.

Hướng dẫn tìm và đặt phòng giá rẻ trên Agoda.com và Booking.com

Tìm phòng giá rẻ

Cụ thể, về tìm khách sạn và đặt phòng giá rẻ trực tuyến hiện tại có 2 trang đặt phòng trực tuyến lớn nhất thế giới là Agoda.com và Booking.com với hơn 1 triệu phòng đang chờ bạn.

Ưu điểm của 2 trang này là có đủ loại giá phòng, có thể đặt trước để giữ chỗ (có trang không bắt thanh toán trước), kể cả dạng hostel / dorm room (phòng ở tập thể, mỗi người một giường tầng) để ngủ cho tiết kiệm. Chi phí trung bình khoảng 5$/người (ở nước ngoài).

Hưởng chiết khấu tích lũy

Khi Quý khách hàng tìm kiếm đặt phòng từ các link bên dưới, NTCServices sẽ yêu cầu phía Agoda.com, Booking.com tích lũy lại 2-5% tổng giá trị chi tiêu của bạn và chúng tôi sẽ hoàn lại chiết khấu này cho chính bạn.

Lưu ý: Bạn vẫn sẽ giao dịch trực tiếp Agoda, Booking và hưởng 100% các tiện ích, ưu đãi mà Agoda, Booking cung cấp. Chúng tôi cam kết không thu thập bất kỳ thông tin nào mà chỉ giúp bạn tiết kiệm lại chi tiêu dựa trên sự cam kết hoàn tiền từ phía đối tác dành cho chúng tôi.

NTCServices sẽ làm việc với các đối tác để đảm bảo sẽ giúp bạn được hưởng chiết khấu, tích lũy trên tổng chi tiêu thành công của bạn. Đây là khoản thưởng tuyệt vời vì nếu trực tiếp vào Agoda hay Booking, bạn sẽ không thể nhận được tích lũy này từ NTCServices.

Tỷ lệ chiết khấu, cách thức thanh toán được nêu công khai và hướng dẫn chi tiết tại link bên dưới. Hãy tìm hiểu và đặt phòng ngay với Agoda hoặc Booking tại đây:


Leave a Reply

Your email address will not be published.